ข่าว

ข่าวบริษัท

เครื่องทำน้ำเย็นอุตสาหกรรมแบบระบายความร้อนด้วยอากาศ17 2024-04

บริษัท Blueway มุ่งเน้นการผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำเย็นและปั๊มความร้อนไปยังต่างประเทศ Blueway เสร็จสิ้นการสั่งซื้อเครื่องทำความเย็นแบบ Air-Cooled Scroll Chiller ขนาด 100HP แบบกำหนดเองพร้อมฟังก์ชันนำความร้อนกลับมาใช้ใหม่ ซึ่งผ่านการตรวจสอบภาคสนามโดยบุคคลที่สามของ BV
โรงแรมแชงกรี-ลา ผู่เทียน17 2024-04

โรงแรมแชงกรี-ลา ผู่เทียน

Shangri-La Putian Hotel ตั้งอยู่ในฝูเจี้ยนของจีน ซึ่งอยู่ติดกับหน่วยงานเทศบาล พิพิธภัณฑ์ Putian และมหาวิทยาลัย Putian ตั้งอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะ Shouxi พร้อมทิวทัศน์อันงดงามและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ โรงแรมมีห้องแกรนด์บอลรูมไร้เสาขนาด 1,200 ตร.ม. มีการออกแบบที่ทันสมัย ​​อุปกรณ์ภาพและเสียงล้ำสมัย ตอบสนองความต้องการของกิจกรรมทางสังคมและธุรกิจที่หลากหลาย
กุ้ยโจว เหิงอัน ฮอตสปริง รีสอร์ต โฮเต็ล17 2024-04

Wengan Hot Spring Resort Hotel ตั้งอยู่ใน Caotang, Guizhou ประเทศจีน มีทิวทัศน์ที่สวยงามและอากาศบริสุทธิ์ และมีบ่อน้ำพุร้อนหลากหลายประเภท ให้บริการด้านนันทนาการสำหรับสาธารณะ ทำให้นักท่องเที่ยวมุ่งเน้นไปที่ความรู้สึกผ่อนคลายจากร่างกายสู่ หัวใจ เพื่อรับประกันการใช้น้ำร้อนรายวันสำหรับโรงแรมตลอดทั้งปี จึงได้ใช้ปั๊มความร้อนน้ำร้อนเชิงพาณิชย์จากแหล่งอากาศ Blueway มากกว่า 20 ชุดและปั๊มความร้อนอุณหภูมิสูงจากแหล่งน้ำ ซึ่งมีข้อดีของการประหยัดพลังงานและใช้งานง่าย การติดตั้งที่สะดวกและการบำรุงรักษาต่ำ
หุบเขาไดโนเสาร์ยูนนานลู่เฟิง17 2024-04

หุบเขาไดโนเสาร์ยูนนานลู่เฟิง

อุทยานธรณีวิทยาแห่งชาติไดโนเสาร์ LuFeng ตั้งอยู่ในมณฑลยูนนาน ประเทศจีน ซึ่งเป็นซากฟอสซิลไดโนเสาร์ระดับโลกที่ถูกฝังไว้ สร้างขึ้นตามมาตรฐานการท่องเที่ยว AAAAA แห่งชาติ และมีหุบเขาไดโนเสาร์พร้อมบ่อน้ำพุร้อนหลากหลายชนิด นักท่องเที่ยวสามารถวิจัยทางวิทยาศาสตร์ เที่ยวชมสถานที่ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมนันทนาการต่างๆ เพื่อรับประกันประสิทธิภาพที่สะดวกสบายของน้ำพุร้อนตลอดทั้งปี บริษัทจึงใช้ปั๊มความร้อนจากอากาศสู่น้ำ Blueway ซึ่งรวมถึงปั๊มความร้อนน้ำร้อนเชิงพาณิชย์ประมาณ 20 ชุด และปั๊มความร้อนอุณหภูมิสูง 30 ชุด
X
Reject Accept